What's wrong with you??

KHÁM PHÁ VAI TRÒ CỦA BIOGAIA PROTECTIS VỚI SỨC KHỎE

Vi khuẩn là dạng sinh vật sống đầu tiên trên trái đất xuất hiện từ khoảng bốn tỷ năm trước, có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi như đất, nước, tuyết và thậm chí trong núi lửa. Một số vi khuẩn sống trong và trên các sinh vật khác như động vật và con người.

Trong lịch sử, tất cả những gì chúng ta nghĩ về vi khuẩn là mầm bệnh gây nhiễm trùng, bệnh tật. Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho chúng ta biết rằng vi khuẩn nói chung có lợi, cùng với các vi sinh vật khác quyết định sự tồn tại của chúng ta. Cũng giống như chúng ta không thể sống mà không có không khí và nước, chúng ta không thể sống mà không có hệ vi sinh. Trong đó,  Lactobacillus reuteri DSM 17938 (BioGaia Protectis) là một trong số ít vi khuẩn có lợi (probiotic) phát triển cộng sinh với con người ngay từ khi bắt đầu, có vai trò quyết định đến sự phát triển của con người.

L.reuteri DSM 17938 là những Probiotic thiết yếu đầu tiên mẹ cần truyền sang cho con ngay từ lúc mang thai, trong quá trình sinh nở và cho con bú  để giúp con thiết lập một Hệ vi sinh đường ruột & Hệ miễn dịch khỏe mạnh mãi về sau. Bởi vì, hệ vi sinh ở trẻ được hình thành ngay từ trong bụng mẹ, sau đó số lượng và sự đa dạng của vi khuẩn tiếp tục tăng lên cho đến khi 3(hoặc 5) tuổi, rồi từ đó dù có nhiều hay ít, lợi hay hại thì vẫn giữ nguyên trong suốt cuộc đời 1.

CHO CON BIOGAIA PROTECTIS TỪ KHI MANG THAI ĐỂ CON THIẾT LẬP HỆ TIÊU HÓA & MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH TỪ BAN ĐẦU

L.reuteri DSM 179quyết định 80% sức khỏe miễn dịch

Cách đây 2000 năm, Hippocrates đã nói “Tất cả bệnh tật bắt đầu trong ruột”. Còn ngày nay, khoa học đã chứng minh 80% sức khỏe miễn dịch của chúng ta liên quan đến  hệ vi sinh đường ruột . Chính vì vậy, để có hệ thống miễn dịch hoạt động tốt cần có một hệ vi sinh cân bằng và đủ Probiotic. 

Nhưng trong cơ thể chúng ta luôn có một trận chiến liên tục xảy ra giữa vi khuẩn có lợi (Probiotic) và vi khuẩn có hại (Antibiotic). Khi chúng ta gặp phải các vấn đề như đầy bụng, đau bụng, táo bón và tiêu chảy hay tiểu đường, béo phì, tim mạch,…thường là dấu hiệu cho thấy vi khuẩn có hại đang chiếm ưu thế. Để ngăn ngừa những nguy cơ trên thì số lượng  probiotic cần phải đông hơn số lượng antibiotic 10 lần.

L.reuteri DSM 17938 là probiotic tiến hóa cùng con người ngay khi bắt đầu, là cư dân tự nhiên có mặt trong dạ dày và ruột. Với hơn 148  nghiên cứu trên 14.500 người đã chứng minh L.reuteri DSM 17938 có khả năng phát triển tốt sau khi được đưa vào cơ thể và có cơ chế hoạt động rất đa dạng, hiệu quả 2:

L.reuteri là dòng phòng thủ đầu tiên chống lại vi khuẩn có hại, mầm bệnh bằng cách:

  • Thắt chặt hàng rào biểu mô niêm mạc ruột và cải thiện các đáp ứng miễn dịch:
  • Sản sinh các chất kháng khuẩn reuterin, acid lactic, acid axetic thúc đẩy sự phát triển các lợi khuẩn và ức chế các hại khuẩn.
  • Hỗ trợ và giáo dục hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại các tác nhân gây hại
  • Sản xuất một số loại vitamin, như vitamin B và K
  • Giúp tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng
  • Phóng thích các chất điều hòa thần kinh giảm đau nội tạng.

Bằng cách bổ sung BioGaia Protectis hàng ngày đã được chứng minh sẽ mang lại hệ vi sinh cân bằng lành mạnh và hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, tác dụng phụ của kháng sinh,…) và giữ cho cơ thể khoẻ mạnh hơn.

 

Tại sao mẹ bầu nên bổ sung Biogaia Protectis mỗi ngày ?

Biogaia Protectis là Probiotic thiết yếu đầu tiên mà người mẹ cần phải chuyền cho con cái của mình ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trong quá trình sinh nở và cho con bú. Nhưng ngày nay, có quá nhiều tác nhân làm cho số lượng Probiotic ở mẹ mất đi như ô nhiễm môi trường , thói quen ăn uống, sinh hoạt, việc lạm dụng thuốc kháng sinh hay stress,…

Với mong muốn mang L.reuteri DSM 17938 trở lại với cơ thể, BioGaia đã cho ra đời dòng sản phẩm BioGaia Protectis (dạng viên), mỗi viên chứa 100 triệu lợi khuẩn sống L.reuteri DSM 17938 sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh của mẹ – cho con hệ vi sinh khỏe mạnh.

 

Tài liệu tham khảo:

  1. Thông báo PMC 4315782, Hiệp hội y khoa quốc gia Hoa Kỳ.
  2. Neish AS(2009)