What's wrong with you??

TÁO BÓN TRẺ EM: TÌM HIỂU TÁC DỤNG CỦA MEN VI SINH BIOGAIA VỚI TÁO BÓN

Táo bón là triệu chứng thường gặp ở trẻ em. Nhưng nếu  không có sự quan tâm đúng mức, tình trạng táo bón có thể kéo dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra táo bón ở trẻ em và tác dụng của BioGaia với táo bón ở trẻ em.

1. Nguyên nhân gây ra triệu chứng táo bón ở trẻ em

Nhiều người chủ quan cho rằng triệu chứng táo bón ở trẻ em do trẻ ăn quá nhiều thức ăn hoặc ít uống nước. Tuy nhiên những nguyên nhân gây táo bón ở trẻ em có thể nhiều hơn các bậc phụ huynh vẫn thường nghĩ.

  • Trẻ không hợp với sữa ng thức (sữa bột, sữa hộp uống liền)
  • Trẻ không được bú sữa mẹ đầy đủ. Vì sữa mẹ có chứa hormone motilin giúp hỗ trợ nhu động ruột của trẻ, thiếu đi hormone này sẽ khiến việc đi đại tiện của trẻ khó khăn hơn.
  • Trẻ đang gặp vấn đề thiếu nước và chất xơ trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Chất xơ giúp giữ nước trong ruột già và giúp thức ăn dễ tiêu hóa nhanh
  • Trẻ hay căng thẳng hoặc ít vận động, đặc biệt là sau khi ăn
  • Trẻ bị táo bón do lạm dụng thuốc: Trẻ em thường có nhiều chứng triệu chứng phải điều trị bằng thuốc như còi xương, suy dinh dưỡng, thiếu máu, viêm đường hô hấp… Việc sử dụng một lượng thuốc khác nhau, lượng dùng nhiều trong thời gian dài cũng gây táo bón ở trẻ em
  • Trẻ gặp một số chứng triệu chứng cần điều trị bằng phẫu thuật như tắc nghẽn đường ruột, triệu chứng phình đại tràng bẩm sinh

2. Tìm hiểu tác dụng của BioGaia với táo bón

Đối với trẻ bị táo bón chức năng: BioGaia với thành phần chính là chủng lợi khuẩn L. reuteri Protectis, đây là Men vi sinh/ Probiotic duy nhất được chứng minh làm tăng đáng kể tần suất đi tiêu ở trẻ em bị táo bón chức năng.

Đối với hệ tiêu hóa: BioGaia Protectis giúp trẻ cải thiện hệ tiêu hóa, hấp thụ được các dưỡng chất được bổ sung cho cơ thể, giải quyết việc trẻ không hấp thụ được thức ăn dẫn đến táo bón.

BioGaia tác động đến hệ vi sinh: giúp giảm nhu động ruột non giúp bé hấp thu thức ăn tốt hơn, tăng nhu động ruột già làm tăng tần suất đi tiêu (tạo cảm giác buồn đi tiêu) làm mềm phân hơn.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia đã chứng minh 100% các bé sử dụng BioGaia Protectis đã khỏi táo bón chức năng sau 4 tuần.

BioGaia Protectis là men vi sinh chuẩn WHO(Tổ chức y tế thế giới) và được Hội Nhi Khoa Châu Âu (ESPGHAN) khuyến cáo tốt về ng dụng điều trị táo bón chức năng.

Nghiên cứu 1:

Số lần đi tiêu của các đối tượng nghiên cứu tăng lên 5 lần/ tuần (mức bình thường) sau 4 tuần sử dụng. Các kết quả nghiên cứu cho thấy BioGaia có tác dụng điều trị táo bón chức năng và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Tài liệu gốc: xem tại đây

Nghiên cứu 2:

100% khỏi táo bón chức năng sau 4 tuần.
Biểu đồ cho thấy 90% số trẻ có tần suất đi tiêu trở lại bình thường sau 2 tuần. Sau tuần thứ 4 thì 100% trẻ có tần suất đi tiêu bình thường, tình trạng này vẫn tiếp tục duy trì ở sau tuần thứ 8. Biểu đồ bên phải cho thấy trung bình số lần đi tiêu của đối tượng nghiên cứu là 4 lần/tuần, sau 3 tháng vẫn duy trì.

(100% khỏi táo bón chức năng trong 4 tuần)

Tài liệu gốc: xem tại đây

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Men vi sinh / Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường gần 30 năm (từ 1990), lưu hành hơn 100 Quốc Gia. Tại Việt Nam, BioGaia – Thụy Điển ủy quyền cty BiovaGen phân phối độc quyền từ tháng 8/2015.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có hơn 148 nghiên cứu lâm sàng trên 14.500 người trên toàn Thế Giới tính đến T1/2019.

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp cao nhất FDA GRAS – An toàn, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc. Sản phẩm An toàn trên cả những đối tượng nhạy cảm nhất: PNMT & cho con bú, trẻ sinh non, sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

  1. Đặt hàng Online tại website: www.vien.biogaia.vn
  2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Viên
  3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 – 0246.2600.292

BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.