What's wrong with you??

CÓ BIOGAIA VIÊN – BỤNG DẠ HẾT ẬM ẠCH, KHÓ CHỊU

Cứ tưởng men vi sinh BioGaia Protectis chỉ dành cho mẹ bầu và em bé.
Nhưng sự thật là men vi sinh BioGaia tốt cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi, nhất là những người có hệ tiêu hóa kém, người thường xuyên phải sử dụng 💊 hay uống nhiều rượu bia🍺 ảnh hưởng tới tiêu hóa.
Đó là lý do vì sao, nhiều gia đình luôn dự phòng sẵn vài hộp BIOGAIA VIÊN trong nhà để cần là có dùng ngay như MC Quyền Linh.
 BIOGAIA – Giảm chướng bụng, đầy hơi
 BIOGAIA – Giảm táo bón, tiêu chảy
 BIOGAIA – Dự phòng, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa & hô hấp
—————
  • BioGaia Protectis là men vi sinh có nguồn gốc từ sữa mẹ. Đây cũng là một trong số ít những chủng lợi khuẩn đồng tiến hóa với con người ngay từ thời kỳ đầu tiên và là lợi khuẩn thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần có.
  • Được chứng nhận an toàn cấp độ GRAS – cấp độ an toàn cao nhất hiện tại của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú, người lớn,…
  • Được sản xuất bởi BioGaia AB – ng ty dẫn đầu thế giới về về các sản phẩm men vi sinh với hơn 30 năm kinh nghiệm của Thụy Điển.
  • Được nghiên cứu vô cùng kỹ lưỡng với hơn 160 nghiên cứu lâm sàng đã hoàn thành ở các đối tượng khác nhau chứng minh tính hiệu quả và an toàn.
——————-
Inbox ngay cho #BioGaiaViên để được tư vấn thật kỹ về liều dùng và tìm hiểu thêm về sản phẩm ba mẹ nhé!
– Hotline: 0243 684 9999 – 0246 688 8245