What's wrong with you??

BIOGAIA – TRỊ TÁO BÓN AN TOÀN, HIỆU QUẢ CHO MẸ SAU SINH & CHO CON BÚ

Táo bón ở phụ nữ sau sinh & cho con bú là một dạng táo bón chức năng, do nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến:

  • Thay đổi nội tiết trong thời kì cho con bú.
  • Nước trong cơ thể mẹ tập trung sản xuất sữa cho em bé.
  • Mẹ kiêng cữ quá đà và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng như đạm, chất béo, vitamin, canxi, sắt … nhưng lại thiếu chất xơ.
  • Do việc can thiệp bằng thủ thuật cắt nới tầng sinh môn khi lâm bồn nên nhiều mẹ không dám đi tiêu vì sợ đau, bục vết khâu nên cố nhịn.
  • Trong quá trình sinh nở, mẹ mất nhiều huyết cũng như sản dịch khiến cơ thể hư hao, máu chưa kịp xuống nuôi đại tràng (khi mang thai đại tràng sẽ kém được nuôi dưỡng), khí huyết lại bị hư tổn nặng nề, dẫn đến táo bón.
  • Ngoài ra, sau sinh cơ thể của mẹ thường rất mệt mỏi, khiến mẹ lười vận động đi lại, làm cho hoạt động của ruột giảm đi.

Những nguyên nhân ở trên khiến cho hệ vi sinh của mẹ bị xáo trộn, gây ra táo bón sau sinh. Khi đó, bên cạnh duy trì chế độ ăn cân bằng hợp lý, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và uống nhiều nước, bổ sung men vi sinh BioGaia sẽ giúp điều hòa nhu động ruột và cân bằng hệ vi sinh, tăng tần suất đi tiêu, giảm dần tình trạng táo bón.

MEN VI SINH BIOGAIA – GIẢI PHÁP TRỊ TÁO BÓN AN TOÀN – HIỆU QUẢ CHO PHỤ NỮ SAU SINH & CHO CON BÚ

BioGaia Protectis Tablet  được sản xuất bởi BioGaia AB (Thụy Điển )– Dẫn đầu thế giới về các sản phẩm probiotic hay men vi sinh – Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có nghiên cứu lâm sàng chứng minh Hiệu quả – An toàn trong giảm táo bón.

BioGaia là men vi sinh duy nhất có nghiên cứu lâm sàng chứng minh HIỆU QUẢ – AN TOÀN GIẢM TÁO BÓN

(xem bằng chứng nghiên cứu tại đây)

>> Giảm đáng kể tình trạng táo bón, đầy hơi, buồn nôn

>> Giảm cảm giác đau đớn, khó chịu

>> Giảm thời gian đi vệ sinh

>> Tăng tần suất đi tiêu

>> Thúc đẩy tiêu hóa & hấp thu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, góp phần nâng cao chất lượng sữa mẹ.

Xem thêm các nghiên cứu BioGaia Protectis tại đây

BioGaia là men vi sinh duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ nên an toàn và thân thiện với cơ thể, là một trong số rất ít sản phẩm trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp độ cao nhất (GRAS) – Tuyệt đối an toan toàn cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

(xem chứng nhận GRAS FDA tại đây).

BioGaia đã lưu hành hơn 30 năm ở hơn 100 quốc gia như : Mỹ, EU, Nhật, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,……và được các chuyên gia y tế, bác sỹ đầu ngành đánh giá cao.

 

Xem thêm ý kiến phản hồi của khách hàng từ khắp mọi miền

 

——————

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Men vi sinh / Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường gần 30 năm (từ 1990), lưu hành hơn 100 Quốc Gia. Tại Việt Nam, BioGaia – Thụy Điển ủy quyền cty BiovaGen phân phối độc quyền từ tháng 8/2015.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có hơn 148 nghiên cứu lâm sàng trên 14.500 người trên toàn Thế Giới tính đến T1/2019.

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp cao nhất FDA GRAS – tức an toàn, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc. Sản phẩm An toàn trên cả những đối tượng nhạy cảm nhất: PNMT & cho con bú, trẻ sinh non, sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

  1. Đặt hàng Online tại website: www.vien.biogaia.vn
  2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Viên
  3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 – 0246.2600.292

BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.