What's wrong with you??

BIOGAIA – GIẢM 75% TÁC DỤNG PHỤ DO KHÁNG SINH GÂY RA

Duy trì sức khỏe với hệ miễn dịch khỏe mạnh luôn luôn quan trọng nhưng vô cùng khó khăn, đặc biệt ở phụ nữ mang thai. Vì ở giai đoạn mang thai những thay đổi nội tiết tố làm nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn bình thường. Nhiễm trùng nặng có thể gây nguy hại cho cả mẹ và con. Khi gặp các vấn đề về nhiễm trùng thông thường phải sử dụng đến kháng sinh. Mặc dù thuốc kháng sinh có thể rất tốt cho việc đánh bại các bệnh nhiễm trùng đang diễn ra nhưng đồng thời cũng tiêu diệt vi khuẩn có lợi và hữu ích, và có thể gây ra các tác dụng phụ như tiêu chảy (40%), buồn nôn, nôn và phát ban da, tăng nguy cơ bị nấm candida(chàm) cho cả mẹ và bé, …. Tỷ lệ tác dụng phụ cao có thể dẫn đến việc ngưng điều trị và đối diện với nguy cơ điều trị thất bại.1,2,3,4

Khi mẹ dùng thuốc kháng sinh cũng có thể thay đổi sự tiếp xúc với vi khuẩn của thai nhi ngay cả trước khi sinh, kết quả là con có hệ vi sinh không cân bằng và hệ miễn dịch yếu. Các nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

  • BioGaia Protectis có hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển quá mức của vi sinh vật gây bệnh.
  • BioGaia Protectis giảm tác dụng phụ không mong muốn do sử dụng thuốc kháng sinh so với giả dược trong suốt thời gian sử dụng kháng sinh và thời gian theo dõi sau đó.

Kết luận: BioGaia Protectis giúp ngăn ngừa & giảm 75% tác dụng phụ do kháng sinh. 5

Tài liệu tham khảo:

1. Gyte GML et al. Cochrane Database of Systematic Reviews 2014, Issue 11.

2. Miller JE et al. International Journal of Epidemiology 2018.

3. Hickson M. Therapy Adv Gastroenterol 2011 May; 4(3): 185–197.

4. Deshmukh HS, Liu Y, Menkiti OR, et al. Nat Med 2014;20:524–30.

5. Lionetti E et al. Aliment Pharmacol Ther. 2006;24:1461-1468.