What's wrong with you??

VÌ SAO BIOGAIA VIÊN ĐƯỢC CÁC MẸ BẦU VÀ CHO CON BÚ LỰA CHỌ

BioGaia Viên đang được rất nhiều mẹ lựa chọn đưa vào danh sách những sản phẩm cần dùng trong thai kỳ và thời kỳ cho con bú để duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh và giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa thường gặp như: táo bón, đầy hơi, chướng bụng, trào ngược, tiêu chảy,…
Vì sao BioGaia Viên lại được các mẹ tin tưởng sử dụng đến thế? Mẹ hãy cùng BioGaia tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
1. BIOGAIA CÓ NGUỒN GỐC TỪ SỮA MẸ
– BioGaia có thành phần chính là chủng lợi khuẩn L.reuteri DSM 17938 có nguồn gốc từ sữa mẹ, vô cùng lành tính, thích nghi và sinh trưởng tốt trong đường tiêu hóa chúng ta.
– Đây cũng là một trong số ít những chủng lợi khuẩn đồng tiến hóa với con người ngay từ thời kỳ đầu tiên và là vi khuẩn thiết yếu mà người mẹ cần truyền sang con của mình.
2. BIOGAIA AN TOÀN
– BioGaia Protectis là một trong những men vi sinh được nghiên cứu kỹ lưỡng nhất trên thế giới, với 152 nghiên cứu lâm sàng đã hoàn thành ở 14800 đối tượng khác nhau chứng minh tính hiệu quả và an toàn.
– Được chứng nhận an toàn GRAS bởi FDA, đây là cấp độ an toàn cao nhất hiện tại của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), an toàn và không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú, người lớn,…
– Được sản xuất bởi BioGaia AB – ng ty dẫn đầu thế giới về về các sản phẩm men vi sinh với hơn 30 năm kinh nghiệm của Thụy Điển.
Do đó, mẹ có thể bổ sung BioGaia trong suốt thai kỳ & thời kỳ cho con bú để hỗ trợ tiêu hóa và tăng đề kháng mà không còn lo lắng về vấn đề an toàn khi dùng hàng ngày.
3. BIOGAIA HIỆU QUẢ
– Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột: BioGaia thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn, ức chế hại khuẩn, tạo một hệ vi sinh vật lành mạnh, từ đó giúp ngăn ngừa và làm giảm các rối loạn tiêu hóa phổ biến của thai kỳ như táo bón – tiêu chảy – đầy hơi, chướng bụng.
– Tăng hấp thu: BioGaia tác động lên nhu động ruột “làm chậm hơn” quá trình co bóp ở ruột non giúp hấp thu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tốt hơn.
– Tăng cường miễn dịch: BioGaia còn được chứng minh có tác dụng chống lại vi khuẩn gây bệnh và điều hòa miễn dịch, giúp ngăn cản các vi khuẩn gây bệnh phát triển trong đường ruột.
Quan trọng hơn, chủng L.reuteri DSM 17938 là lợi khuẩn thiết yếu mà người mẹ cần truyền sang con của mình. Mẹ bổ sung BioGaia trong thai kỳ & thời kỳ sau sinh, cho con bú có thể truyền lợi khuẩn cho bé qua nhau thai, sinh nở và sữa mẹ để giúp con một nền tảng tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ.
————————-
Vui lòng liên hệ để được tư vấn thật kỹ về liều dùng và tìm hiểu thêm về sản phẩm:
– Hotline: 0246.688.8245