What's wrong with you??

BIOGAIA – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Lịch sử lưu hành lâu đời (> 30 năm), hơn 160 nghiên cứu lâm sàng và độ lớn của thị trường (> 100 quốc gia) của BioGaia Protectis có lẽ là những minh chứng hùng hồn nhất cho chất lượng và độ an toàn “tuyệt đối” của sản phẩm này.

Kể từ những ngày đầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm, BioGaia Thụy Điển đã luôn hướng tới một sản phẩm an toàn và thân thiện nhất đối với con người, đặc biệt là đối tượng trẻ sơ sinh bao gồm trẻ sinh non. Rất rất hiếm có sản phẩm nào trên Thế Giới thực hiện được những nghiên cứu trên đối tượng vô cùng nhạy cảm như vậy.

BIOGAIA – THÀNH VIÊN TỔ CHỨC BÀN TRÒN VỀ PHÁT TRIỂN DẦU CỌ BỀN VỮNG TOÀN CẦU (RSPO)

Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ an toàn ở mức cao nhất, BioGaia còn đề cao sứ mệnh bảo vệ môi trường. Việc tham gia với tư cách là thành viên của Tổ chức Bàn tròn về Phát triển Dầu cọ Bền vững Toàn cầu (RSPO) được xem là ví dụ điển hình trong vấn đề này.

Những đặc điểm ưu việt của dầu hạt cọ như độ ổn định, bền ở nhiệt độ cao là lý do khiến nó được lựa chọn để sử dụng trong hầu hết các sản phẩm chứa men vi sinh dạng giọt dầu, nhằm tạo môi trường thuận lợi đảm bảo sự sống sót của lợi khuẩn vốn nhạy cảm với nhiệt độ, trong một thời gian nhất định, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.


Chứng nhận RSPO – Hội nghị Bàn tròn về Dầu cọ Bền vững

Với tư cách là thành viên của Tổ chức Bàn tròn về Phát triển Dầu cọ Bền vững Toàn cầu (RSPO), BioGaia tuân thủ việc chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu dầu cọ từ các thành viên của tổ chức này (https://rspo.org/members/7260/BioGaia-AB).

Các nhà sản xuất dầu cọ, dầu hạt cọ thuộc tổ chức này cam kết tuân thủ giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường trong tất cả các khâu canh tác, thu hoạch, chế biến sản phẩm.

DẦU CỌ SỬ DỤNG TRONG BIOGAIA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

1. Palmitic acid trong dầu cọ được cho là không có lợi nhất đối với sức khỏe như có thể tăng nồng độ cholesterol xấu (LDL) nếu dùng nhiều và thường xuyên. Tuy nhiên, các bạn có biết acid béo palmitic cũng là một thành phần chính trong sữa mẹ và có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Ở sữa mẹ acid palmitic tồn tại ở dạng sn-2 pamitate, còn trong sữa bò và dầu thực vật thì lại tồn tại ở dạng sn-1 palmitate hoặc sn-3 palmitate. Đối với hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện của trẻ thì dạng palmitic ở sữa bò và dầu thực vật hơi khó tiêu một chút do đó nếu dùng lượng nhiều và thường xuyên có thể gây khó tiêu.

2. Dầu hạt cọ trong BioGaia có chứa palmitic acid hay không?
Dưới đây chúng tôi xin trích dẫn Tuyên bố về tiêu chuẩn sản xuất dầu hạt cọ của nhà cung cấp dầu hạt cọ cho BioGaia là ng ty AAK AB – ng ty chuyên cung cấp các loại dầu có nguồn gốc thực vật hàng đầu thế giới và cũng là thành viên của RSPO. Theo AAK, sản phẩm dầu hạt cọ Akomed R chỉ chứa hai thành phần chính là caprylic acid và capric acid, các thành phần không có lợi như palmitic acid đã bị loại bỏ hoàn toàn trong quá trình tinh chế. Tiêu chuẩn sản phẩm Akomed R – tuân thủ tiêu chuẩn của Dược điển Châu Âu (EP), Dược điển Anh (BP) và Dược điển Đức (DAB 10).

BioGaia - An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường - 2
Dầu hạt cọ Akomed R, trong BioGaia chỉ chứa 2 thành phần chính là caprylic acid và capric acid

Có lẽ những băn khoăn của cha mẹ về thành phần dầu cọ/dầu hạt cọ chứa trong sản phẩm BioGaia đã được giải tỏa phải không nào?

Một lần nữa BioGaia xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hàng triệu Quý khách hàng, những cha mẹ thông thái đã tin tưởng và lựa chọn BioGaia đồng hành trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc các con yêu.

————————
Men vi sinh BioGaia được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp GRAS. Đây là chứng nhận cao nhất về độ an toàn, được phép sử dụng trên trẻ sơ sinh, sinh non, phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
Link: https://www.cfsanappsexternal.fda.gov/scripts/fdcc/index.cfm?set=GRASNotices&id=254

————————
Tìm hiểu thêm tại:
1. BioGaia được ng nhận là thành viên của Tổ chức Bàn tròn về Phát triển Dầu cọ Bền vững Toàn cầu (RSPO)
Link: https://rspo.org/members/7260/BioGaia-AB

2. Thông tin chứng nhận RSPO – Hội nghị Bàn tròn về Dầu cọ Bền vững
Link: https://knacert.com.vn/chung-nhan-rspo-hoi-nghi-ban-tron-ve-dau-co-ben-vung