What's wrong with you??

LÀM SAO ĐỂ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH CHO MẸ & BÉ, GIẢM NGUY CƠ LÂY NHIỄM ?

Đây có lẽ là vấn đề đang được hầu hết các gia đình quan tâm trong thời điểm dịch bệnh bùng phát và lây lan, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai & cho con bú, người già. Tự chăm sóc sức khỏe bản thân, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể đang được các tổ chức và các  chuyên gia y tế hàng đầu khuyến cáo.

 Theo nghiên cứu của GS. Stoodley –ĐH Southampton cho thấy, chủng lợi khuẩn L. reuteri DSM 17938, trong men vi sinh BioGaia Protectis đóng vai trò như một thừa tác viên hỗ trợ giao tiếp hữu hiệu giữa vật chủ (cơ thể chúng ta) và đối tác của vật chủ (chất dinh dưỡng và cả những vi khuẩn có hại), từ đó giúp đường ruột hoạt động hiệu quả, đẩy lùi nhiều nguy cơ bệnh lý:

? Kích hoạt và điều hòa hệ thống phòng vệ

? Chống các vi sinh vật có hại xâm nhập

? Hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng.

? Tăng cường khả năng hoạt động của các nhóm khuẩn có lợi khác tại đường ruột, cạnh tranh môi trường sống của các vi khuẩn có hại và đẩy lui chúng.

(Theo chia sẻ Bác sĩ dinh dưỡng Anh Nguyễn – ĐH Worcester, Anh: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1577957909004633&set=a.253519881448449&type=3&theater).

Bổ sung dự phòng men vi sinh BioGaia Protectis hàng ngày được chứng minh tăng cường miễn dịch, phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiêu hóa & hô hấp:

✳ BIOGAIA – Giảm 75% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường tiêu hóa.
✳ BIOGAIA – Giảm 65% tỉ lệ nhiễm khuẩn trên đường hô hấp.
✳ BIOGAIA – Giảm 80% tỉ lệ phải can thiệp bằng thuốc.
✳ BIOGAIA – Giảm 60% số lần con bị ốm sốt.
✳ BIOGAIA – Tiết kiệm chi phí chăm sóc trung bình 104$/trẻ cho gia đình và 130$/trẻ cho xã hội.

Xem thêm link nghiên cứu gốc tại đây:
https://pediatrics.aappublications.org/…/p…/115/1/5.full.pdf
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/24639271

ĐẶC BIỆT *** MẸ BỔ SUNG TỪ KHI MANG THAI SẼ GIÚP CON

THIẾT LẬP HỆ TIÊU HÓA & MIỄN DỊCH KHỎE MẠNH NGAY TỪ BAN ĐẦU

———

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

? BIOGAIA là men vi sinh có nguồn gốc từ sữa mẹ, đạt đủ các tiêu chí là một Probiotic “TỐT” theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới (WHO).

? Đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp GRAS (an toàn cấp cao nhất) – An toàn cho PNMT & cho con bú, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc.

? Đã được BYT Việt Nam chứng nhận an toàn cho PNMT & cho con bú

———

Đây là Website và Fanpage chính thức của BioVagen Việt Nam, ng ty được ủy quyền phân phối độc quyền men vi sinh BioGaia tại Việt Nam bởi BioGaia AB – Thụy Điển.

– Website:http://vien.biogaia.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/vien.biogaia.vn/
– Hotline: 0243.684.9999 – 0246.2600.292.