What's wrong with you??

BIOGAIA PROTECTIS – DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ PROBIOTIC

Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, sự mất cân bằng ở hệ vi khuẩn đường ruột ngày càng phổ biến. Có nhiều nguyên nhân gây ra như môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, thay đổi nơi cư trú liên tục hay sử dụng quá nhiều thuốc kháng sinh và stress thường xuyên,…khiến cho lợi khuẩn giảm mạnh còn hại khuẩn tăng mạnh. Hậu quả là chúng ta gặp hàng loạt các vấn đề:

  • Mệt mỏi
  • Giảm khả năng hấp thụ, tăng tỷ lệ béo phì
  • Rối loạn tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy, viêm ruột cấp tính,…
  • Đau dạ dày, tá tràng, ….
  • Suy giảm miễn dịch, cơ thể dễ mắc các bệnh truyền nhiễm,….

Lúc này, cơ thể rất cần sự trợ giúp từ những tác nhân có lợi  như Probiotic. Đó cũng là lý do để hai nhà khoa học Peter và Jan cùng những người bạn thành lập BioGaia, công ty tiên phong về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Probiotic đến từ Thụy Điển.

Từ mong muốn ban đầu mang Lactobacillus reuteri DSM 17938 – một trong số ít Probiotic đã tiến hóa cùng với con người – trở về với cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ít mắc bệnh do nhiễm khuẩn, cải thiện chất lượng cuộc sống. Đến nay, BioGaia đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về các sản phẩm Probiotic/ Men vi sinh.

Trong 28 năm phát triển, BioGaia đã kết hợp với các nhà nghiên cứu/chuyên gia hàng đầu về Probiotic tiến hành 148 thử nghiệm lâm sàng (tính đến tháng 1 năm 2019), kết quả chứng minh BioGaia Protectis có hiệu quả và an toàn cao ở trẻ em, phụ nữ mang thai và người lớn. Đồng thời, công ty cộng tác với những tập đoàn nổi tiếng như Abbott , Nestle để đưa các Probiotic L.reuteri DSM 17938 (BioGaia Protectis) do BioGaia độc quyền sáng chế vào các chế phẩm chăm sóc sức khỏe: sữa, thực phẩm bổ sung, ….

Với tất cả những yếu tố trên, các sản phẩm của BioGaia đang được tin dùng tại hơn 100 quốc gia, được các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khuyến cáo sử dụng hàng ngày có tác dụng dự phòng sức khỏe và hỗ trợ điều trị các vấn đề về hệ tiêu hóa, đặc biệt ở phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ sinh non, sơ sinh, trẻ nhỏ.

Chỉ bằng việc duy trì bổ sung 1 viên nhai (100 triệu lợi khuẩn sống) BioGaia Protectis mỗi ngày, các lợi khuẩn này sẽ giúp loại trừ các vi khuẩn có hại và phục hồi, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và đem lại cải thiện đáng kể cho sức khoẻ của chính bản thân mình.