What's wrong with you??

BIOGAIA CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM CÓ PHẢI DO VIỆT NAM SẢN XUẤT KHÔNG ?

Một số người bán sản phẩm BioGaia không chính hãng nói, BioGaia do BioGaia Việt Nam cung cấp là hàng sản xuất tại Việt Nam. Do đó, chất lượng không thể nào tốt bằng hàng tại nước ngoài.
Một số khách hàng cho rằng, vỏ hộp BioGaia chính hãng có tiếng Việt, do đó, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.
Để tránh sự hiểu sai này, BioGaia xin thông tin chính thức về nguồn gốc BioGaia chính hãng tại Việt Nam để các ba mẹ được rõ:
1. BioGaia có mặt trên thị trường từ năm 1990, do BioGaia AB – Thụy Điển sản xuất và có mặt tại Việt Nam từ 2015.
2. Tại Việt Nam, BioGaia AB- Thụy Điển ủy quyền cho ng ty BiovaGen Việt Nam làm đại diện phân phối chính thức men vi sinh BioGaia Protectis. Do vậy, sản phẩm chính thức của hãng tại Việt Nam do BiovaGen Việt Nam quản lý.
3. Để đảm bảo các quy định pháp lý tại các quốc gia, trong việc đăng kí và quản lý các sản phẩm nhập khẩu. Cụ thể, tại Việt Nam, theo yêu cầu của Bộ Y Tế, các sản phẩm nhập khẩu luôn phải có tem nhãn, thông tin bằng tiếng Việt trên bao bì.
Vì thế, các ba mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy, BioGaia chính hãng ở Việt Nam có in thông tin tiếng Việt, tại Nhật Bản, in thông tin bằng tiếng Nhật… Điều này, cũng giúp người dùng theo dõi thông tin sản phẩm tiện lợi và dễ dàng hơn.
4. Toàn bộ vỏ bao bì, thông tin sản phẩm do BioGaia AB Thụy Điển chịu trách nhiệm quản lý và sản xuất. Do đó, hàng chính hãng tại các quốc gia (trong đó có Việt Nam), được nhập khẩu 100% từ BioGaia AB -Thụy Điển, không hề có bất cứ quốc gia nào tự sản xuất, tự đóng gói sản phẩm BioGaia chính hãng. Thông tin nơi sản xuất, đơn vị chịu trách nhiệm xuất khẩu – nhập khẩu được in rất rõ trên vỏ hộp chính hãng.
5. Chất lượng BioGaia chính hãng tại mọi quốc gia trên thế giới là tương đương nhau, không có sự chênh lệch. Điều này, luôn được khẳng định từ những nguồn tin chính thống nhất. Vì thế, ba mẹ hãy lưu ý với các nguồn tin so sánh chất lượng sản phẩm giữa các quốc gia,nhằm chuộc lợi cho việc bán hàng.
Xem thêm >>
– Chia sẻ của Giám đốc bán hàng tại khu vực Châu Á:
– Cách nhận biết BioGaia chính hãng tại Việt Nam