THÔNG BÁO THAY ĐỔI QUY CÁCH DÁN TEM CHỐNG GIẢ

Kính gửi Quý khách hàng

Với mục đích kiểm soát tốt hơn nguồn gốc sản phẩm BioGaia Protectis chính hãng tại thị trường Việt Nam và hoàn thiện quy cách dán nhãn để sản phẩm đến tay khách hàng có hình thức phù hợp nhất.

Từ ngày 21/11, công ty BioVagen Viet Nam, thay đổi thiết kế tem chống giả và quy cách dán tem chống giả trên các sản phẩm BioGaia Protectis.

𝗤𝗨𝗬 𝗖𝗔́𝗖𝗛 𝗠𝗢̛́𝗜:
-  Với dạng nhỏ giọt 5ml:
Tem chống giả được dán tại mặt ngoài của vỏ hộp, giúp người dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. Đồng thời, khắc phục nhược điểm, tem chống giả dễ bị bong, rơi xuống đáy hộp do độ bám dính không cao trên chất liệu nắp nhựa (như ở quy cách cũ).

-  Với dạng viên nhai:
Tem chống giả được dán bên ngoài vỏ hộp.

-  Với các sản phẩm sử dụng quy cách dán tem chống giả cũ, tại các điểm phân phối chính thức của BioVagen vẫn bảo đảm chất lượng và thời hạn sử dụng như trên vỏ hộp. Nên quý khách hàng, hoàn toàn có thể yên tâm.

Sự thay đổi mới này, hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. BioGaia Viet Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đóng góp ý kiến của quý khách hàng trong thời gian vừa qua.
--------------------------------
☎️Liên hệ tư vấn:
- Inbox cho Fanpage BioGaia Viên
- Hotline: 0243 694 9999

Chia sẻ:
0