MEN VI SINH BIOGAIA - GIẢI PHÁP TRỊ TÁO BÓN AN TOÀN - HIỆU QUẢ CHO BÀ BẦU

Đa số các mẹ bầu đều nghĩ táo bón không nguy hiểm nên thường cố gắng chịu đựng vì con. Nhưng mẹ có biết tình trạng táo bón của mẹ càng nặng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của cả mẹ và con:

  • Mẹ căng thẳng, khó chịu kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của con.
  • Mẹ táo bón sẽ kém hấp thu trong khi nhu cầu dinh dưỡng của con tăng lên.
  • Mẹ táo bón thường phải rặn mạnh mỗi lần đi vệ sinh, như thế có thể sẽ gây ra sự kích thích các cơ co của tử cung, rất dễ dẫn đến bị sảy thai trong những tháng đầu của thai kỳ, hoặc nếu bạn đang trong những tháng cuối thai kỳ thì rất dễ bị sinh non. Đồng thời, việc cố rặng để đẩy phân ra ngoài cơ thể có thể sẽ dẫn đến tình trạng bà bầu bị nứt kẽ hậu môn, gây viêm và đi kèm theo triệu chứng là đi đại tiện ra máu…
  • Chưa kể táo bón lâu ngày sẽ có thể dẫn tới bệnh trĩ theo mẹ cả cuộc đời.

Khi táo bón quá nặng, không thể chịu nổi, nhiều mẹ tìm đến các sản phẩm men tiêu hóa, thuốc nhuận tràng mà không biết rằng nếu sử dụng không đúng cách thì có thể dẫn đến tác dụng phụ sau:

  • Phổ biến là đau thắt bụng, đầy hơi, chướng bụng.
  • Giảm hấp thu dinh dưỡng và các loại thuốc khác vào máu.
  • Nồng độ muối magiê trong máu thấp hơn, ảnh hưởng tới con sau này.

Đâu là cách điều trị táo bón An toàn – Hiệu quả cho mẹ bầu ???

MEN VI SINH BIOGAIA HỖ TRỢ PHÒNG VÀ GIẢM TÁO BÓN AN TOÀN – HIỆU QUẢ CHO MẸ BẦU

- ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI FDA HOA KỲ -

BioGaia là men vi sinh duy nhất có nghiên cứu lâm sàng chứng minh HIỆU QUẢ - AN TOÀN GIẢM TÁO BÓN

(xem bằng chứng nghiên cứu tại đây)

>> Giảm đáng kể tình trạng táo bón, đầy hơi, buồn nôn

>> Giảm cảm giác đau đớn, khó chịu

>> Giảm thời gian đi vệ sinh

>> Tăng tần suất đi tiêu

>> Thúc đẩy tiêu hóa & hấp thu các chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất

Đặc biệt : BioGaia không chỉ tốt cho mẹ mà còn giúp thiết lập hệ vi sinh cân bằng - khỏe mạnh ngay từ ban đầu, từ đó mang lại hệ tiêu hóa & miễn dịch khỏe mạnh.

BioGaia là men vi sinh duy nhất trên thế giới được phân lập từ sữa mẹ nên an toàn và thân thiện với cơ thể, là một trong số rất ít sản phẩm trên thế giới được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp độ cao nhất (GRAS) - Tuyệt đối an toan toàn cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ.

(xem chứng nhận GRAS FDA tại đây).

BioGaia đã lưu hành hơn 30 năm ở hơn 100 quốc gia như : Mỹ, EU, Nhật, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,……và được các chuyên gia y tế, bác sỹ đầu ngành đánh giá cao.

 

Xem thêm ý kiến phản hồi của khách hàng từ khắp mọi miền

  

------------------

GIỚI THIỆU VỀ BIOGAIA

BioGaia Protectis không chỉ là một men vi sinh đơn thuần. Nếu xét theo các tiêu chuẩn về WHO, WGO, FAO, thì BioGaia được xem là một Men vi sinh / Probiotics đúng nghĩa.

Xét về thương hiệu: Sản phẩm có mặt trên thị trường gần 30 năm (từ 1990), lưu hành hơn 100 Quốc Gia. Tại Việt Nam, BioGaia - Thụy Điển ủy quyền cty BiovaGen phân phối độc quyền từ tháng 8/2015.

Xét về bằng chứng khoa học: Sản phẩm có hơn 148 nghiên cứu lâm sàng trên 14.500 người trên toàn Thế Giới tính đến T1/2019.

Xét về sự an toàn: Sản phẩm đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cấp cao nhất FDA GRAS – tức tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, không gây phụ thuộc. Sản phẩm An toàn trên cả những đối tượng nhạy cảm nhất: PNMT & cho con bú, trẻ sinh non, sơ sinh và trẻ nhỏ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

  1. Đặt hàng Online tại website: www.vien.biogaia.vn
  2. Đặt hàng tại Fanpage BioGaia Viên 
  3. Gọi đến Hotline 0243.684.9999 - 0246.2600.292

BioGaia làm việc vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần.
Vào các ngày nghỉ chúng tôi sẽ trả lời vào thứ 2, mong quý khách hàng thông cảm nếu chưa nhận được hỗ trợ trong thời gian này.

  

Chia sẻ:
0