MẸ LƯƠNG HOÀI VÀ TRẢI NGHIỆM SAU 4 THÁNG SỬ DỤNG MEN VI SINH BIOGAIA

Nói về chất lượng sản phẩm thì không có gì bằng đánh giá thực tế của khách hàng.
Hôm nay, BioGaia xin trích dẫn lại chia sẻ của mẹ Lương Hoài sau 4 tháng sử dụng men vi sinh BioGaia, ban đầu là cho bé lớn, sau đó là cho mẹ và bé thứ 2.
“... Bản thân mình có 2 bé rồi bé đầu năm nay gần 6 tuổi và bé thứ 2 mới được 23 ngày tuổi. Để nói về men biogaia thì cũng rất tình cờ. mình đang tìm hiểu về men tiêu hóa để mua cho con sử dụng vì bé đầu của mình bị rối loạn tiêu hóa do dùng kháng sinh nặng liều ( con mình mắc bệnh hội chứng thận hư phải dùng thuốc kháng sinh hằng ngày ) mình đã cho con sử dụng rất nhiều loại nhưng đều vô ích .mỗi lần con đi vệ sinh là rất khó khăn táo bón đến nỗi đi ra cả máu còn lòi ra 1 cục thịt giống như bị trĩ vậy . Đi xong mẹ hoặc bà phải dùng tay để đẩy cục thịt đấy vào . Nhìn con đau mà xót lắm.
Nhưng không biết làm như thế nào đi khám bệnh viện bác sĩ bảo là đợi lớn rồi sẽ cho đi cắt cục đấy đi chứ giờ còn bé quá không làm gì được. Mẹ con lại đưa nhau về và cứ thế mỗi ngày nhìn con đi vs mà mẹ chảy cả nước mắt. Rồi ngày mình biết mình có bé thứ 2 . Bầu bị táo thì ít nhưng ăn vào bé ko hấp thu đc chậm lên cân.đi siêu âm bs chê e bé nhỏ. Về nhà mình có lướt facebook và vô tình thấy 1 bài đăng của 1 mom nào đó đăng trong hội Bà Bầu về tác dụng của men BIOGAIA .Mình đã vào xem và tìm hiểu về loại men này và cuối cùng là quyết định vào nhắn tin cho shop BIOGAIA VIÊN .
Đc sự tư vấn nhiệt tình của shop về tác dụng của men biogaia đối với trẻ sơ sinh trẻ nhỏ ,người lớn và bà bầu . Rồi mình đã mua 1 liệu trình cho con mình sử dụng xem có ổn không. Thật không ngờ sau 2 tuần sử dụng mỗi ngày 1 viên con trai mình đã đi vệ sinh đc và ăn đc nhiều cơm hơn sau khi hết 3 hộp/1 tháng thì con trai mình đã có chuyển biến tích cực đó là cục thịt ở đít ko bị lồi ra và máu ko còn chảy mỗi lúc đi vệ sinh nữa. Lúc đấy mình cảm thấy sướng hết cả người và tiếp tục đặt mua cho con và bản thân mình dùng và mình thấy rất hiệu quả a cả thì hết táo bón ăn ngon miệng bé trong bụng thì hấp thu tốt lên cân ổn định sinh ra bé đc 3.7kg.Đến nay mình đã sinh bé thứ 2 mình cũng cho bé sử dụng ngay sau khi được sinh ra. Trộm vía bé ko bị nôn trớ , tiêu hóa ổn định (đẻ nhưng mẹ ko kiêng 1 thứ gì cả cái gì mẹ cũng ăn ) mình đã tin dùng và thấy men BIOGAIA rất là hiểu quả và không gây hại hay tác dụng phụ gì hết.Nên mình muốn chia sẽ lên đây để cho mẹ nào có con bị táo bón ,tiêu hóa ko ổn định thì hãy tin và dùng tới men BIOGAIA này nhé. Men sẽ ko làm các mẹ thất vọng đâu ạ…..”
Cảm ơn những chia sẻ của chị ! Chúc hai bé, chị và toàn thể gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc !
Chia sẻ:
0